หน้าแรก
เพิ่มหัวข้อใหม่ สมัครสมาชิก แก้ไขข้อมูล ล็อกอิน ลืมรหัสผ่าน Gen Code
      Siampower.net
 
ร้อนสุดๆ!! ภาพหลุดลูกเป็ดขี้เหร่ นางแบบเวียดนาม

มารสุดๆ!! ร้อนสุดๆ!! ภาพหลุดลูกเป็ดขี้เหร่
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 18 พฤษภาคม 2549 15:19 น.
              
ภาพปริศนาที่สะเทือนวงการนางแบบเวียดนาม บ๋าวฮวา หลุดออกมาได้อย่างไร? ฝีมือใคร? หลายคนเริ่มถามว่ามีอะไรอีก ที่สังคมยังไม่รู้เกี่ยวกับตัวเธอ

ผู้จัดการรายวัน- วงการนางแบบเวียดนามสะเทือนอีกครั้งเมื่อ มือดีนำภาพหวามของ "ลูกเป็ดขี้เหร่" บ๋าวฮวา (Bao Hoa) ขึ้นแพร่บนเว็บลับบางแห่ง บางคนได้เห็น แต่หลายคนไม่ทันได้เห็น ผู้สันทัดกรณีกล่าวว่าน่าจะเป็นแผนสกัดการพุ่งแรงของนางแบบสาวที่เพิ่งจะ “โกอินเตอร์” ไปหยกๆ พร้อมลงความเห็นว่าทั้งหมดน่าจะเป็นภาพหลุดๆ จากการเทสต์หน้ากล้อง เมื่อเธอเข้าสู่วงการใหม่ๆ
       
       อย่างไรก็ตามภาพที่ปรากฏบนเว็บนั้นไม่ธรรมดา ต้องเรียกว่าเป็นการเทสต์หน้ากล้องที่ “แรงมาก” เพราะนางแบบสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอยู่ในสภาพเปลือยท่อนบนอล่างฉ่าง โชว์ขนาดมาตรฐานวัดรอบ 32 นิ้วของเธอ
       
       ยังไม่มีการแถลงจากฝ่ายใดว่าภาพเหล่านี้หลุดออกมาได้อย่างไร และ ยังไม่มีคำอธิบายเช่นเดียวกันว่า เพราะเหตุใดการเทสต์หน้ากล้องของบริษัทโมเดลลิ่งจึงต้องให้นางแบบเปลือยอกด้วย หรือ ว่าภาพเหล่านี้มีที่มาที่ไปลึกลับซับซ้อนกว่าที่พูดๆ กัน

แฟนๆ ยังคงยืนยันว่า ภาพชุดนี้ไม่ใช้ บ๋าวฮวาเด็ดขาด เป็นภาพ "คนเหมือนกัน" ต่างหาก
              ยังไม่ทราบแน่นอนว่า ภาพชุด "เทสต์หน้ากล้อง" ของบ๋าวฮวา จำนวน 15 ภาพ ถูกนำขึ้นเว็บตั้งแต่เมื่อใด และด้วยจุดประสงค์ใด แต่ผู้ทัดกรณีรายหนึ่งกล่าวว่า ภาพส่วนหนึ่งในชุดนี้ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ของเวียดนามตั้งแต่เดือน มี.ค. แต่ต่อมาก็ถูกลบออกไปหลังจากทางการคอมมิวนิสต์เริ่มเข้มงวดกวดขัน กวาดล้าง “ความชั่วร้ายทางสังคม” ก่อนการประชุมใหญ่ของพรรคในปลายเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา
       
       บ๋าวฮวาปรากฏบนเว็บในหลายท่วงท่า หน้าอกของเธอเปล่าเปลือย แสงไฟในสตูดิโอจับผิวกายของเธอจนขาวผ่อง ท่อนล่างสวมใส่ชั้นในตัวจิ๋วแนบเนื้อบางเฉียบ มองทะลุปรุโปร่งเหมือนไม่ได้นุ่งอะไร แต่มุมกล้อง รวมทั้งตัวนางแบบเองได้พยายามใช้แอ็คติ้งปิดบังเอาไว้ให้เห็นเพียงวับๆ แวมๆ ให้ดูออกมาเป็นภาพศิลปะ
       
       ผู้สันทัดกรณีในนครโฮจิมินห์ว่า บางทีอาจจะไม่ใช่ภาพที่หลุดออกมาจากการเทสต์หน้ากล้องก็เป็นได้ เพราะเคยมีภาพเด็ดกว่านี้ออกเผยแพร่บนเว็บ ในสภาพที่นางแบบสาวแสนหวาน ล่อนจ้อนทั้งตัว ท่อนบน "โนบรา" และท่อนล่างก็เปล่าเปลือย ไม่มีชั้นในตัวบางคาดเอาไว้เหมือนชุดที่เป็นข่าวอยู่นี้
       
       ผู้สันทัดกรณีรีบแถลงแบบ “ตีกัน” ต่อไปว่า ไม่มีทางที่ภาพเหล่านั้นจะเป็นภาพตัดต่อหรือดัดแปลงขึ้นมา เพื่อทำร้ายเธอนางแบบสาว ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม เพราะทุกอย่างเข้าขนาด 168-32-24-37 ซึ่งเป็นขนาดของบ๋าวฮวาทั้งสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสะโพกดินระเบิดของเธอ หาที่เปรียบได้ยาก และท่าจะทำปลอมได้ยากด้วย
       
       ผู้อ่านที่โพสต์ความเห็นขึ้นบนเว็บไซต์รายหนึ่งกล่าวว่า เขาเคยเห็นภาพชุดลูกเป็ดขี้เหร่ เล่นบทรักในลีลาที่เร่าร้อนกับแฟนหนุ่ม และยังมีวิดีโอคลิปให้ดูอีกด้วย แต่เนื่องจากพีซีของเขาประสิทธิภาพต่ำมาก ไม่พอที่จะดาวน์โหลดอะไรต่างๆ เก็บไว้เป็นหลักฐานได้ และ ต่อมาในเดือน เม.ย. ข้อมูลพวกนั้นได้ถูกลบออกไปจากเว็บจนหมด

ลูกเป็ดขี้เหร่ ที่เพิ่งจะโกอินเตอร์ไปหมาดๆ กำลังเผชิญมารที่ปรี่เข้าทำร้ายจากข้างหลังอย่างตามติด
              บ๋าวฮวา กลายเป็นนางแบบโนเนมคนแรกในเวียดนามที่ได้โกอินเตอร์อย่างสมภาคภูมิ เธอบินไปเซ็นสัญญาเดินแบบกับบริษัทแอลเอโมเดล (LA Models) ในนครนิวยอร์กในเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา พร้อมกับหวูทูเฟือง (Vu Thu Phuong) เพื่อนนางแบบสาวอีกคนหนึ่งที่โนเนมพอๆ กัน
       
       ทูเฟือง เป็นนางแบบที่มีหน้าตาพื้นๆ แบบสาวเอเชียทั่วไป แต่ไซส์มาตรฐานสากล เธอเข้าตาแมวมองโมเดลลิ่งจากนิวยอร์ก ส่วนบ๋าวฮวานั้นแม้จะสังกัดบริษัทนางแบบที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนามคือ อีลีทโมเดล (Elite Model) แต่เธอก็ไม่รอให้โชควิ่งเข้าหา นางแบบสาวใช้แรงฮึดโปรโมทตัวเอง โดยส่งเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองเองและภาพในอิริยาบถต่างๆ ไปให้บริษัทโมเดลลิ่งทั่วโลกพิจารณา ไม่ว่าจะเป็นในสหรัฐ ฝรั่งเศส อังกฤษ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ กระทั่งในประเทศไทย
       
       มีการตั้งคำถามเช่นเดียวกันว่า เป็นไปได้หรือไม่ที่นางแบบสาวสุดหวานคนนี้จะลงทุนโปรโมทตัวเองถึงขนาดเปิดอกให้ช่างภาพนำรูปชวนสยิวขึ้นเว็บ?
       
       แต่ก็มีคำถามสวนกลับไปเช่นเดียวกันว่า จำเป็นอะไรที่เธอต้องทำเช่นนั้น เพราะตอนนี้ บ๋าวฮวาก็ไปโด่งดังสุดหล้าฟ้าเขียว จนเข้ากลีบเมฆไปแล้ว?
       
       บางคนถามต่ออีกว่าเป็นเพราะพงวกโมเดลลิ่งฝรั่งได้เห็นบ๋าวฮวา แบบจะจะ ทุกซอกทุกมุมแล้วหรือเปล่า ก็จึงกริ๊งกร๊างส่งตั๋วเครื่องบินให้เธอลัดฟ้าไปเซ็นสัญญาถึง 6 ปี?
       
       ถ้าอย่างนั้น ยังมีความลับอะไรเกี่ยวกับบ๋าวฮวา ที่สังคมไฮโซกับพวกมังกรเวียดนามยังไม่รู้อีก?
       
       นี่เป็นคำถามที่ร้อนที่สุดในเวียดนาม ที่เมื่อ 3-4 ก่อนเคยมีเรื่องราวอื้อฉาวเกี่ยวกับนางแบบสุดฮ้อทคนหนึ่ง ที่ทอดกายถวายร่างเพื่อเงิน เพื่อคอนโดหรู และ รถยนต์สักคันหนึ่ง ข่าวคราวเช่นนี้เริ่มหนาหูขึ้นอีกเว็บบล็อก ของพวกเศรษฐีใหม่
       
       บางคนอวดว่าตัวเองเคยมีคืนที่หวานฉ่ำกับบ๋าวฮาด้วยเงิน 1,000 ดอลลาร์?? แล้วก็โม้ต่อเป็นฉากๆ
       
       อย่างไรก็ตามผู้สันทัดกรณีมิได้ให้น้ำหนักกับข้อความบนเว็บมากนัก เพราะพวกหนุ่มๆ เศรษฐีใหม่จำนวนไม่น้อย มักจะโอ่อวดฐานะ อวดฝีมือ อวดรู้อวดเห็นตื้นลึกหนาบางของพวกดารานางแบบ เรื่องเช่นนี้เคยมีมาแล้วหลายต่อหลายครั้งในสังคมภายใต้ 1 ระบอบ 2 ระบบ อย่างคอมมิวนิสต์เวียดนาม
       
       ผู้สันทัดกรณีกำลังเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ เพื่อหาที่มาที่ไปของภาพฉาว ที่ทำให้เน็ตในเวียดนามร้อนฉ่า.. ชุดนี้.

 
tae Guest 
18 พ.ค. 2549 เวลา 16:04 น.
202.8.86.103 
Add? Reply No Email Delete

  Siampower.net [NEWS]  กรุณาโพสด้วยวาจาสุภาพและไม่โพสรูปอนาจาร
      Cut Copy Paste Bold Italic Underline Left Justify Centre Justify Right Justify Unordered List Outdent Indent Add Hyperlink
ข้อความ 
ชื่อ 
อีเมล์ 
ส่งไฟล์ภาพ 
 
สีพื้น                                            
 
จัดรูปแบบกรอบ  

 © Copyright 2005 siampower.net All Right Reserved. Contact >> webmaster@siampower.net