หน้าแรก
เพิ่มหัวข้อใหม่ สมัครสมาชิก แก้ไขข้อมูล ล็อกอิน ลืมรหัสผ่าน Gen Code
   


close


   Siam PoWer PicPost
 
4 สาวไฮโซลงขัน เปิด “สววรค์ชั้น 9” บูติกใหม่ของคนหัวใจ “ชิก

4 สาวไฮโซลงขัน เปิด “สววรค์ชั้น 9” บูติกใหม่ของคนหัวใจ “ชิก อัลเตอร์เนทีฟ”
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 12 กันยายน 2548 13:24 น.

เข็มอัปสร สิริสุขะ, ประนับดา พรประภา, นิสา นาคะสนธิ, พัลลีพร ไกรฤกษ์

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น            ถือฤกษ์งาม ยามดีวันที่ 9 เดือน 9 เพื่อเปิดตัว “Clound 9” บูติกเสื้อผ้าอิมพอร์ต มัลติ แบรนด์ (multi – brand) ของก๊วนเพื่อนสาวไฮโซทั้ง 4 นำโดย แพม-ประนัปดา พรประภา, แนน-นิสา นาคะสนธิ ทั้งสองสาวรั้งตำแหน่งเดียวกัน คือ กรรมการผู้จัดการ (Managing Director) ส่วน ตาล-พัลลีพร ไกรฤกษ์ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (Marketing Director) หุ้นส่วนคนสุดท้ายเป็นนางแบบสาวสวย เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ รับหน้าที่ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ (CreativeDirector) โดยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จัดในคอนเซ็ปต์ “Flights of Fantasy” สะท้อนให้เห็นวิสัยทัศน์ของทั้งสี่สาว และเติมเต็มจินตนาการของทุกคนเข้าไว้ด้วยกัน
       
            ด้วยความที่ทั้ง 4 สาว มีจิตใจตรงกันรักในแฟชั่น ทั้งยังมีไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประกอบกับเห็นว่าตลาดเสื้อผ้ามัลติ แบรนด์ ที่มีสินค้าในราคาระดับกลางๆ ที่อยู่ระหว่างสินค้านำเข้าที่เป็น ไฮ-เอน แบรนด์ (High-end brand) ทั้งของต่างประเทศ และไทย ยังมีผู้ประกอบการให้ความสนใจในการนำเข้ามาไม่มากนักจึงสนใจที่จะตอบสนองความต้องการของตลาด ด้วยความเชื่อที่ว่า สไตล์ที่ดูดีไม่ได้จำเป็นต้องเป็นสินค้าที่ราคาแพงเสมอไป
       
            ดังนั้นคอลเลกชั่นของ “Clound 9” กว่า 20 แบรนด์ซึ่งเลือกสรรมาจากนิวยอร์ก และลอสแองเจิลลิส จึงถูกวางคอนเซ็ปต์ให้เป็นสินค้าที่ดูดี หรูหรา มีสไตล์ในราคาสมเหตุ สมผล ทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส
       
            และด้วยพลังของแฟชั่นที่ไม่เคยหยุดนิ่ง โดยสไตล์เสื้อผ้าที่นำเข้าเน้นคอนเซ็ปต์ใส่สนุก ทุกเทศกาล พร้อมตอบรับกระแสแฟชั่นของแต่ละช่วง ทั้งนี้ยังมิได้นำเสนอแต่แบรนด์ที่กำลังมาแรงเท่านั้นหากจุดประสงค์หลัก คือต้องการนำเสนอแนวโน้ม และแนวความคิดของแฟชั่นโลก โดยเชื่อมั่นว่าทุกคนที่ก้าวเข่ามาในร้านสามารถมั่นใจได้ในความ เทรนดี้, ฮิป และชิก ของสินค้าทุกๆ ชิ้นที่ได้รับออกไป
       
            ถามไถ่ถึงที่มาว่าทำไมต้องเป็น “Clound 9” ผู้บริหารคนสวย แพม – ประนัปดา พรประภา ลูกสาวคนโต ของพรเทพ – มยุรี พรประภา แห่งสยามกลการ บอกว่า เป็นสำนวนในภาษาอังกฤษที่ว่า “I’m on Clound 9” หรือแปลเป็นไทยว่า ฉันอยู่บนสวรรค์ชั้น 9 อันบ่งบอกถึงความสุขของผู้ที่เหยียบย่างเข้ามาเลือกชม และชอปปิงสินค้าในบูติกแห่งนี้
       
            เห็นได้ว่า การเติบโตของ “Clound 9" นับตั้งแต่ต้นปีมีความเติบโตอย่างต่อเนื่อง เริ่มจดทะเบียนบริษัท สตูดิโอ คลาวนด์ ไนน์ จำกัด เมื่อกลางเดือนมกราคม 2548 จากนั้นจึงเปิดตัวครั้งแรกเป็นช็อปใน เพลย์ กราวนด์ ย่านทองหล่อในเดือนมีนาคม สุดท้ายจึงเปิดบูติกแบบเต็มตัว ณ ศูนย์การค้าเกษร ในเดือนกันยายน นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มอาจนำเข้าแบรนด์ใหม่ๆ มาเพิ่มเติมอีก
       
            นับเป็นร้านมัลติ แบรนด์ ทางเลือกใหม่ที่รวบรวมเสื้อผ้า เครื่องประดับ และไลฟ์สไตล์ โปรดักส์ สำหรับหนุ่มสาวกระเป๋าหนักที่มีใจรักเสื้อผ้าไตล์ชิก อัลเตอร์เนทีฟ...ตัวจริง!!
       


 
tae Admin 
12 ก.ย. 2548 เวลา 22:25 น.
58.10.225.221 
Add? Reply Mail to taethai88@yahoo.com Delete

    No : 1Add? Reply Mail to sodsai@hotmail.com Delete
 

ทามมายรุปมะขึ้นเรยอ่า  เซงหว่ะรายว่ะแมร่ง

 
วาว่า Guest 
24 มี.ค. 2549 เวลา 13:29 น.
203.118.115.70 

    No : 2Add? Reply No Email Delete
  
a Guest 
15 พ.ย. 2549 เวลา 17:21 น.
202.8.86.101 

    No : 3Add? Reply No Email Delete
 aaa 
aa Guest 
15 พ.ย. 2549 เวลา 17:22 น.
202.8.86.101 

    No : 4Add? Reply No Email Delete
  
tae Guest 
15 พ.ย. 2549 เวลา 17:25 น.
202.8.86.101 

    No : 5Add? Reply No Email Delete
 คำยอดฮิต ที่ พวก หื่นกาม ชอบค้นหา ใน อินเตอร์เน็ต  thailand มีดังนี้

การ์ตูน ดารา เกย์ sex ภาพเคลื่อนไหว คลิป wallpaper รูปดารา หนังx  วอลเปเปอร์ ทอมดี้ picpost สาว เซ็กส์ คลิปวิดีโอ xxx รูปภาพ ภาพการ์ตูน นางแบบ ความรัก เรื่องเสียว รูปการ์ตูน เสียว นักศึกษา รูป สาวสวย โป๊ ดาราไทย แอบถ่ายนักศึกษา เซ็ก หนังโป๊ หนังเกาหลี หนัง แอนนา คลิบวีดีโอ ทีเด็ด สาวญี่ปุ่น เป้ย ปานวาด  ดาราญี่ปุ่น แอบ รูปภาพการ์ตูน ผู้หญิง โฟร์ มด น้องแนท เซ็กซี่ โคโยตี้ ภาพหลุด แฟชั่น สวิงกิ้ง วีดีโอคลิป เพศศึกษา คลิปโป๊ ภาพดารา แอบดู เบเบ้ ขวัญ อุษามณี รูปนักศึกษา  ข่าวดารา เล่าเรื่องเสียว อั้ม พัชราภา คลิปแอบถ่าย ตั๊ก บงกช บ้าดารา คลิปมือถือ asian4you คริปวีดีโอ รูปภาพดารา เกย์ไทย ขายตัว แพนเค้ก เขมนิจ กล้องวงจรปิด การ์ตูนโป๊ การ์ตูนน่ารัก  ทาทา ยัง รูปน่ารัก thaisexstory ชุดชั้นใน คลิบ สาวๆ โพสรูป รูปสาว กิ๊ก นายแบบ vjsexy  แอบถ่ายดารา  แอบถ่ายใต้กระโปรง หนัง x ปู ไปรยา ชักว่าว เอากัน คลิปฉาว ตั๊ก เมย์ ดารานักร้อง นางสาวไทย นักศึกษาขายตัว นุ่น วรนุช สาวไทย คนน่ารัก ลามก หนังใหม่ น้องชาม เว็บใต้ดิน งานพิเศษ แป้ง อรจิรา แอน ทองประสม postcute ปาล์มมี่ โหลดหนัง ร่วมเพศ ภาพลับ เว็บแคม เปลือย แอบถ่ายในห้องน้ำ ภาพหลุดดารา ถุงยางอนามัย นม รูปการ์ตูนญี่ปุ่น สาวเซ็กซี่ ขายค่ะ sex story รูปภาพเคลื่อนไหว ใต้ดิน รูปเกย์ แอบถ่ายนักเรียน ภาพเซ็กซี่ คลิปvdo ปาปารัสซี่ ทะลึ่ง ตุ๊กตายาง tata ภาพแอบถ่าย กระทู้ เรื่องเสียวๆ เปิดบริสุทธิ์ สวย แนท กางเกงใน รายได้พิเศษ วีดีโอ นมใหญ่ sexjapan คนหล่อ ใหม่ สุคนธวา คลิปวีดิโอ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ อาบ อบ นวด เลสเบี้ยน สาวโคโยตี้ นู้ด น้องแน็ท จีบสาว สาวสาว คลิบวิดีโอ ภาพเด็ก ลักหลับ แอร์โฮสเตส หนังแอบถ่าย นางแบบญี่ปุ่น ซี๊ด อวัยวะเพศชาย ดาราชาย รูปนักร้อง ดาราหน้าใหม่ ภาพนักศึกษา หนังเกย์ รูปคนน่ารัก หำ รูปสาวๆ รูปสาวสวย vcd x นางแบบไทย นมโต คลิปวีดีโอโป๊ ตัวการ์ตูน คลิปวีดีโอแอบถ่าย ที่สุดในโลก แม่บ้าน การ์ตูนโป้ คลิป วีดีโอ หาคู่นอน webcam อีโรติก ดาราสาว นักเรียนญี่ปุ่น การตูน เงี่ยน คริบวีดีโอ หนังเอ็ก คลิบโป้ คลิบโป๊

แอบถ่าย รูปโป๊ ภาพโป๊ เว็บโป๊ รูปโป้ ภาพโป้ เว็บโป้ แอบถ่าย คลิปวิดีโอ วีดีโอคลิป

 

 
คำยอดฮิต ที่ พวก หื่นกาม ชอบค้นหา ใน อินเตอร์เน็ต thailand มีดังนี้ Guest 
5 ธ.ค. 2549 เวลา 19:57 น.
124.121.10.127 

    No : 6Add? Reply No Email Delete
 เว็บเห้ไรวะ 
คน Guest 
12 ม.ค. 2551 เวลา 21:02 น.
125.27.93.179 

  Siampower.net [NEWS]  กรุณาโพสด้วยวาจาสุภาพและไม่โพสรูปอนาจาร
      Cut Copy Paste Bold Italic Underline Left Justify Centre Justify Right Justify Unordered List Outdent Indent Add Hyperlink
ข้อความ 
ชื่อ 
อีเมล์ 
ส่งไฟล์ภาพ 
 
สีพื้น                                            
 
จัดรูปแบบกรอบ  

 © Copyright 2005 siampower.net All Right Reserved. Contact >> webmaster@siampower.net