บอร์ดไลฟ์สไตท์ : Siampower.net

 

 

แกลลอรี่สาวๆ เพศศึกษา โลโก้ริงโทน wallpaper มือถือ เปลี่ยน Theme มือถือ   โหลดเกมส์มันส์ๆ ดูดวง
เว็บบอร์ด คุยเรื่องเพลง บอร์ดรูป คุยเซ๊กส์ บริการหาเพื่อน เกมส์สนุกๆ เปลี่ยนThemeมือถือ

                                                  ปิด


PHPinfoBoard v.3
   Siampower.net 
 
คลิปหลุด ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ''ปุ้ม'' ดลรส เดชะปทุมวัน

 
 
 
ภาพหลุด
 
 
 

เจอพิษคลิปหลุดเป็นรายล่าสุด สำหรับดาราสาวสุดเซ็กซี่ ''ปุ้ม'' ดลรส เดชะปทุมวัน ซึ่งเคยฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง ''สวยลากไส้'' และถ่ายแบบเซ็กซี่จนกลายเป็นที่โจษจันกันมาแล้ว ที่สำคัญเธอยังโด่งดังมาได้เพราะตกเป็นข่าวกับนักร้องหนุ่มแร็พโย่ โจอี้ บอย ซึ่ง ''คลิปหลุดสุดสยิว'' ของเธอที่หลุดออกมาจากเว็บแคมนั้น มีหลายคนสงสัยว่าเป็นภาพที่บังเอิญหลุดออกมาจริง หรือว่าเธอจงใจปล่อยเพื่อสร้างกระแส อีกทั้งยังว่ากันว่าอาจจะเป็นแผนการโปรโมตนิตยสารมีโม เวรี่ เหมือนอย่างที่ ''ปีใหม่-สุมนต์รัตน์'', ''พริก-กานต์ชนิต'' และ ''แพร-ภิสารัตน์'' เคยผ่านมาก่อนก็เป็นได้

วันนี้ สยามดารา จึงจับสาวปุ้มมาไขข้อข้องใจเรื่องดังกล่าวโดยละเอียด ฟังจากปากจะได้กระจ่างกันสักที 

 สรุปรู้ตัวคนปล่อยคลิปแล้วใช่ไหม 
 
''ปุ้มคิดว่าเป็นเพื่อนกะเทยของปุ้มเองแหละค่ะ เพราะภาพนี้เป็นภาพส่วนตัว ปุ้มรู้ว่ารูปนี้มันมีอยู่ในเพื่อนสนิทแค่ 4 คนเท่านั้น ซึ่งภายใน 4 คนนี้เป็นที่สนิทมากไม่คิดว่ามันจะหลุดออกมา ครั้งแรกที่รู้ว่ามีภาพหลุด ปุ้มก็โทร.ไล่หาเพื่อนที่ถ่ายด้วยกันเลย ถามแล้วรู้ตัวคนทำด้วยแต่ว่าเขายังไม่ยอมรับ''

 มีปัญหากับเพื่อนคนนี้มาก่อนหรือเปล่า
 
''เราสนิทกัน เราไม่เคยอิจฉา หรือหมั่นไส้ ไม่รู้เพราะอะไร ปุ้มเองก็ไม่ได้ทำอะไรให้เขาไม่พอใจ ตอนไปเที่ยวก็ไปด้วยกัน รูปที่ถ่ายที่ออกมาก็เล่นเอ็มเอสเอ็นที่หัวหิน ปุ้มพยายามจะคิดว่าเขาไม่ได้ตั้งใจปล่อยภาพ อาจจะมีคนมาเห็นและดึงไป ปุ้มพยายามคิดกับเขาในแง่ดีแต่เขาก็ไม่ยอมรับ''

 แบบนี้จะเลิกคบไปเลยไหม
 ''เลิกอยู่แล้ว ตอนนี้ไม่ได้คุยกัน เขาไม่ยอมรับผิด คือถ้ามาพูดกับเราตรงๆ ก็ได้ แต่ถ้ายอมรับผิดแล้วก็ไม่คบต่อแล้วล่ะ ถามเขาก็บอกไม่รู้ บอกว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ฉันมีคนจับหลายคน เขาก็ตอบแบบห้วนๆ เราก็รู้ตัวแล้ว เพื่อนที่เหลือก็ให้กำลังใจ''

เพื่อนที่เหลือแบนเขาไหม
''ไม่มีใครกล้าหรอก ปุ้มเองก็บอกว่าอย่าเลย เพราะเขามีรูปของพวกเราทุกคน กลัวคนอื่นจะโดนไปด้วย ปุ้มเองก็ยังมีภาพที่แรงกว่านี้อยู่ที่เขาอีก ปุ้มก็พยายามจะบอกว่าอย่าเพิ่งแบนเขาเพราะว่าเดี๋ยวจะเป็นอันตราย''

กลัวโดนระลอกสองหรือ
''ใช่ค่ะ ยอมรับว่ากลัวเพราะมีภาพที่เราถ่ายเล่นๆ อีก มีแบบไม่ใส่เสื้อ เล่นๆ กันเหมือนฮาเร็ม ถ่ายในสระว่ายน้ำ มีถอดกระโปรง เราคุยกันขำๆ ว่าเหมือนซ่องแตกประมาณนั้น''

คิดยังไงถึงได้ถ่ายภาพแบบนี้เล่นกัน
''มันเล่นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว 3- 4 ปีที่ผ่านมาก็เล่นตลอด ไปบ้านเพื่อนบ้านพักตากอากาศก็เล่นและถ่ายรูปเก็บไว้เพราะว่าในกลุ่มมีเพื่อนที่เป็นกะเทยด่าเจ็บๆ ก็ด่าในรูปแล้วสนุก ก็ถ่ายเยอะๆ''

 มีข่าวว่าปุ้มปล่อยภาพเอง
''คนจะมองว่าแบบนั้นไป เขาจะคิดอะไรก็ได้ ไม่รู้สิใครจะคิดอะไรก็ช่างเพราะปุ้มยังเอาตัวเองไม่รอดเลย ใครจะมองว่าไปเล่นเสียวกับผู้ชายก็ได้ บางคนก็ว่าติดยา อัพยา แต่คือจริงๆ ตอนนี้ปุ้มไม่สนใจแล้ว จะจับตรวจฉี่เลยไหมล่ะ ก็ได้นะ คือภาพหลุดออกมาจากเพื่อนสนิทก็แรงแล้ว  ตอนนี้ไม่สนใจอะไร สนใจแค่เพื่อนมากกว่าว่าทำแบบนี้ได้อย่างไร''

บ้างก็ว่าโปรโมตหนังสือมีโม เวรี่
''ไม่ค่ะ ตอนแรกจะถ่ายต่อจากพริก ตอนแรกไปคุยกับทางสหมงคลฯ แต่เขาไม่ให้ถ่าย ทุกคนจะคิดว่าเป็นมีโม ถ้าเป็นอย่างนั้นจะดีใจมากกว่านะ บางคนคิดว่าเป็นมีโม เราก็เออ มีโม อย่างนั้นมันน่าจะดีกว่านะ''

ที่บ้านว่าอย่างไรบ้าง
''แม่ยังไม่รู้ค่ะ กลัวมาก กลัวแม่เห็น เพราะเขาไม่รู้ว่าปุ้มเล่นกับเพื่อนแบบนี้ กลัวใครจะไปถามแม่แล้วแม่รู้ ลุ้นมากๆ เลยตอนนี้แต่ผู้ใหญ่ทางสหมงคลฟิล์มก็โทร.มาหาปุ้มแล้วเรียกเขาไปถามเครียดเลย''

ทางสหมงคลฯ เรียกสอบเข้มเลยหรือ
''พอมีภาพหลุดปุ๊บ สายแรกเลยที่โทร.มาคือทางสหมงคลฯค่ะ ''พี่หนึ่ง'' (อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ) ถามว่าเธอมีอะไรอีกไหม ห้ามโกหกนะ เราก็เข้าไปนั่งคุยเป็นชั่วโมง ไม่ได้กดดันนะ เขาถามว่ามีภาพอะไรอีกไหม มีมากกว่านี้หรือเปล่า อันนี้คือภาพจากที่ไหน ให้เราบอกมาตามความเป็นจริง''

เขาบอกไว้ไหมว่าถ้ามีอีกจะลงโทษอย่างไร 
''ไม่ค่ะ เขาบอกว่าต่อไปนี้ห้ามมีภาพแบบนี้อีก ห้ามเล่นพิเรนทร์   เขาบอกว่าให้บอกตามความเป็นจริงจะได้แก้ไขได้ ว่าหลุดมาจากไหน จะได้แก้ไข และบอกว่าพยายามอย่าให้มีภาพพวกนี้หลุด มันเป็นเรื่องสุดวิสัยทางผู้ใหญ่ก็เข้าใจ คุยแบบเข้าใจดี ให้เราระวังตัว''

ไม่ได้เซ็นสัญญากับสหมงคลฯ ไม่ใช่หรือ 
 
''ค่ะ ปุ้มไม่ได้อยู่ในสัญญา แต่ว่ามันมีสัญญาใจ อย่างมีหนังบ็อกซ์ออฟฟิศเข้ามาปุ้มก็ไม่เล่น เล่นให้ทางเขาอย่างเดียว ที่อื่นมาเราจะไม่เล่นเลย แต่เขาให้เราเล่นได้นะ แต่ว่าอยากให้เราอยู่กับทางเขามากกว่า เคยถาม ''พี่ปรัช'' (ปรัชญา ปิ่นแก้ว) ว่าต้องเซ็นไหม เขาบอกไม่ต้อง''

ได้ข่าวว่า โจอี้ บอย โทร.มาให้กำลังใจ
''ใช่ค่ะ เขาก็โทร.มาปลอบว่าอย่าคิดมาก และก็บอกปุ้มว่าอย่าไปยุ่งกับเพื่อนที่จะนำความเดือนร้อนมาให้ ต่อไปนี้ทำอะไรก็ให้ระวังตัวค่ะ ปุ้มกับพี่โจ้ก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ไม่มีการพัฒนาแล้วเพราะมันเลยจุดนั้นมาเยอะแล้วค่ะ''

กับเหตุการณ์ครั้งนี้ได้บทเรียนอะไรบ้าง
''คือไม่ควรจะเล่นพิเรนทร์ และจะไม่ถ่าย ไม่เล่นแบบนี้อีกแล้ว เคยถ่ายขำๆ ตอนนี้ขำไม่ออกแล้ว ตอนนี้ก็เรียกเพื่อนๆ มาลบรูปพวกนี้ออกให้หมด  เกิดแบบนี้รู้สึกเสียเซลฟ์ เลยค่ะ เนี่ยมือสั่นเลย (ชูมือให้ดู)''

เอ้า เหล่าดาราสาวๆ ดูไว้เป็นตัวอย่าง อย่าถ่ายคลิปสุ่มสี่สุ่มห้า ที่สำคัญใครหน้าตาไม่เหมือนพ่อเหมือนแม่อย่าไปไว้ใจเด็ดขาด!! 
tae User 
4 Oct 2007 - 00:18
124.121.8.170 
Add? Reply Mail to siampower5@yahoo.com Delete   ตอบในหัวข้อ : คลิปหลุด ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ''ปุ้ม'' ดลรส เดชะปทุมวันหัวข้อรวม