บอร์ดบันเทิง ดารา นักร้อง ข่าวดารา : Siampower.net

 

 

แกลลอรี่สาวๆ คลิปวีดีโอ Pretty สาว โลโก้ริงโทน wallpaper มือถือ เปลี่ยน Theme มือถือ ดูดวง
เว็บบอร์ด คุยเรื่องเพลง บอร์ดโพสรูป
FreeStyle Board   Love&SEX บริการหาเพื่อน เกมส์ สนุกๆ

                                                  ปิด


PHPinfoBoard v.3
   Siampower.net วาไรตี้ เวปไซค์ทีดีทีสุดของไทย 
 
เรื่องเสียว จับแฟนสุดรักลองสวิง # 1

เรื่องเสียว จับแฟนสุดรักลองสวิง # 1

ขอบอกไว้ก่อนเลย ว่าเรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นความจริงนะครับ ไม่มีแต่งขึ้น

ผมอายุ 26 แฟนอายุ 29 แฟนผมชื่อนิ้ง สูงราว 173 น้ำหนัก ราว 50 กก. ผิวขาว เพราะได้เชื้อแม่ที่เป็นคนเหนือ ตาโต ผมยาว ดัดปลาย หน้าคม ถ้าให้เทียบกับดารา ผมว่าคล้ายอั้ม แต่ขาวกว่า หน้าอกไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ แต่สะโพกเธอผายงอนมาก ขนหมอยนี่ดกดำเลย ลักษณะหีของเธอจะค่อนข้างโหนก แคมไม่ถึงกับปิดมิดมากนัก อ้าหน่อย แต่ยังสีแดงสดอยู่ แตดยูยี่หน่อยนึง แสดงความที่ผ่านการใช้งานมาไม่น้อย ลองจินตนาการตามดูนะครับ

เรื่องมีอยู่ว่า ผมกับแฟนมักชอบมีเซ็กส์กันเสมอ และเราก็จะหาความตื่นเต้นมาเติมแต่งรสรักของ เราอยู่เป็นประจำ บางครั้งผมต้องยอมเธอเลย เพราะเธอเซ็กส์จัดจริง ๆ มีอยู่ครั้งนึง เราไปเที่ยวผับกลับมาประมาณ ตีสาม ผมเอากับแฟนยันเที่ยงอีกวัน หลับบ้างตื่นบ้าง ใครตื่นคนนั้นก็เป็นฝ่ายขึ้น ผมเสร็จไป เจ็ดครั้ง ผมถามแฟนว่าเสร็จไปกี่ครั้งเธอบอก จำไม่ได้ นับไม่ไหว แล้วเราก็หัวเราะกัน

เวลาที่เอากัน เราจะชอบคล้าย ๆ กันหลายอย่าง เช่นพูดคำหยาบ หาของเล่นช่วย เล่นกันในที่สาธารณะ อพาร์ทเมนท์ที่ผมกับแฟนอยู่นี่ ผมว่าผมใช้คุ้มครับ ใช้ทำกิจกามไปเกือบทุกจุด บันไดหนีไฟเอย ลิฟท์เอย หน้าห้องบ้าง ระเบียงก็เคยโชว์นะครับ มีสาวที่อยู่ตึกฝั่งตรงข้ามเป็นผู้ชมด้วย 555 มีอยู่ทีนึง ผมเอากับแฟนในฟิต เนส ประมาณหกโมงเช้า เราก็ไม่คิดกันว่าจะมีคนเดินมาเช้าปานนั้น อยู่ดี ๆ มีฝรั่งค่อนข้างมีอายุเดินมา โหย แฟนผมกำลังนอนราบอยู่บนม้านั่งที่คนจะใช้นอนยกน้ำหนัก ขานี่กำลังอ้าแหกที่รูหีนี่กำลังคาบอมควยผมมิดเลยครับ แถมเราทั้งคู่ก็แก้ผ้ากันล่อนจ้อนหมดตัวด้วย เพราะเดินแก้ผ้ากันออกมาจากห้องเลย ฝรั่งเดินมายิ้ม ๆ ดูเค้าไม่ถือสาอะไร คงคิดว่าเรื่องปกติ ตอนมาใกล้ ๆ ผมบอก "you can watch only" เพราะตอนนั้นผมยังไม่จริงจังกับเรื่องสวิงเท่าไหร่ เค้าก็บอกโอเค ผมก็เลยเอากับแฟนจนเสร็จให้ฝรั่งดู รู้สึกได้เลยว่า รูของเธอตอดแน่นแล้วร้อนเป็นพิเศษมาก ตอนเดินออกมาฝรั่งแทงกิ้วเรา ผมบอกแฟนว่าตื่นเต้นนะ น่าให้เค้าร่วมด้วยจัง แฟนดูโกรธเลย บอกผมบ้า แล้วเดินหนี แต่มันก็เร้าใจจริง ๆ ตอนที่ผมคิดถึงมัน

จนผมมาเล่นอินเตอร์เน็ทพักหลัง ๆ ผมไม่รู้ตัวเลยว่าชอบดูการมีเซ็กส์แบบ Swing , Threesome , Gangbang ตั้งแต่เมื่อไหร่ คือถ้าเป็นผู้ชายเอากับผู้หญิงเป็นคู่ธรรมดานี่ผมไม่ดูเลย และไม่รู้สึกอะไรด้วย แต่ตื่นเต้นและมีอารมณ์จริง ๆ เวลาเห็นผู้หญิงถูกผู้ชายเล่นท่าหมา และปากก็ดูดให้ผู้ชายอีกคนข้างหน้าจนมิดปาก หรือเวลาผู้หญิงถูกเอาสองรูแบบ double penetrations จนหนังโป๊ในห้องผมนี่มีแต่หนังแนวเซ็กส์หมู่ทั้งนั้น แต่แฟนผมก็ไม่ได้แปลกใจอะไร บางทีมานั่งดูเพลิน ๆ ตอนเอากันกับผม จนช่วงหลัง ผมยอมรับว่าอาการผมชักหนัก ติดในหัวเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าการจินตนาการเรื่องเซ็กส์ของผมทุกครั้งเป็นแนวนี้ตลอด แต่ผมก็รักและหวงแฟนมาก เธอสวยและ เธอขี้อ้อนเอาใจเก่ง ดีขนาดนี้ จะให้เอาเมียตัวเองไปให้ชายฉกรรจ์ลิ้มลองก็แปลก ๆ รู้สึกไม่ดี คิดไปมาอยู่นาน ผมจึงลองเริ่มกับโสเภณีดูก่อน โดยไม่ได้บอกนิ้ง

ผมไปที่สนามหลวงเลย บอกความต้องการว่าอยากได้ผู้หญิงสองคนมารุมผม แต่หายาก ส่วนมากอยากรับเป็นคู่ ๆ ถามอยู่นานหลายคน จนได้น้องมาสองคน จำชื่อไม่ได้แล้วเพราะไม่ได้สนใจมาก คนนึงผมประบ่าหุ่นอวบผิวค่อนข้างเข้ม นมใหญ่ใช้ได้ ค่อนข้างถูกใจผม อีกคนผิวก็แทน ๆ พอกัน แต่ดูเด็ก ตัวเล็ก ๆ ไม่อวบอะไรมาก ตัดผมส้นซอย พอใช้ได้ ปกติเค้าคิดกันคนละ 500 - 700 แถมต้องเอาโรมแรมละแวกนั้นด้วย ผมบอกขอเลือกที่เอง น้องว่ามาขอคนละ 1500 แยกค่าที่อีกต่างหาก ผมนึกในใจ อีห่าแม่งถือโอกาสขึ้นเลย ผมบอกคนละ 1000 เอาที่โรงแรมตรงหลังราชดำเนิน ต่อรองกันไปมา สุดท้ายมาว่ากันได้ที่คนละ 1200 ครึ่งชั่วโมง แถมโรงแรมแม่งเลือกเองอีก ผมเลยจำใจตกลง

การเริ่มต้นมีเซ็กส์ของผมแบบ Threesome ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่ ใช้เวลาราว 40 กว่านาที น้องทั้งสองคนดูกล้ากลัว ๆ อาย ๆ ผมบอกให้เลียหีกันให้ดู ก็ไม่ทำ เต็มที่ก็จูบกัน เลียหัวนมให้กัน ดูแล้วไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วม แต่ตอนที่แก้ผ้านอนกอดกันนัว ๆ ไปมาก็ไม่เลว ผมมาเสร็จเอาที่ท่าหมากับน้องคนอวบ และน้องตัวเล็กมายืนให้ผมกอด บีบนม ดูดปาก ล้วงหี จังหวะนี้ทั้งสองคนครางและมีอารมณ์ร่วมใช้ได้ ช่วงล่างผมก็เย่อไปจนกระทั่งเสร็จ ก็ถือว่าไม่เลวเท่าไหร่ ผมจึงคิดได้ว่า ถ้าจะมีเซ็กส์แบบสองหญิงหนึ่งชายเราควรเป็นคนเปิดเกมส์และคุมเกมส์ให้อยู่

แต่จนแล้วจนเล่าผมก็ยังไม่กล้าพูดกับแฟนถึงความต้องการเซ็กส์หมู่หรือสวิง กิ้ง คือเราดูหนังแนวนี้ตอนเอากันก็จริงแต่ก็ไม่ได้พูดรายละเอียดเท่าไหร่ ผมเลยคิดว่าใช้ความต้องการทางร่างกายเป็นตัวสื่อสารก่อนดีกว่า เรามีดิลโด้อยู่อันนึง อันที่จริงผมก็ใช้ไอ้นี่กับนิ้งบ่อย แต่จะเป็นแนวแบบว่านิ้งช่วยตัวเองให้ผมดู หรือผมแหย่ของนิ้งก่อนเริ่ม แต่คราวนี้ผมเย่อกระหน่ำแทงนิ้งที่นอนแหกขาเด้งรับอยู่ ผมก็ลองเอาดิลโด้ให้นิ้งอมพลางไปด้วย ปกติผมแทงไปให้นิ้งอมไปก็เฉย ๆ แต่คราวนี้จินตนาการผมมันแรงมาก ผมมองหน้าขาว ๆ ของนิ้ง มองสายตาเว้าวอนที่แสดงความเสียวซ่าน กับปากที่อมดิลโด้อยู่คับเต็มปาก เสียงอู้อี้ร้องเสียวที่อยู่ในลำคอ พลางคิดว่าเมียรักผมกำลังโดยชายอีกคนยื่นควยให้ดูด และเธอกำลังดูดอย่างเต็มใจมีความสุข ผมแทบพุ่งเลยครับ กระหน่ำแทงหนักขึ้นเร็วขึ้น เสียงพุงผมกระแทกโหนกนิ้งดังป้าบ ๆ ชัดเจน เธอยิ้มยั่วพูดเสียงกระตุ้นอารมณ์ "เอาเลย แรง ๆ เลย เย็ดเมีย แรง ๆ เลยค่ะ" แล้วก็เอาดิลโด้มาอมเลียในปากต่อ ดูเธอจะมีความสุขทางปากจากการที่โดนเอาไปด้วย ผมยังไม่อยากเสร็จเลยหยุดก่อน เปลี่ยนท่าให้นิ้งโก่งตูดนอนคว่ำ ให้ผมเอาท่าหมา ผมแทงได้สักพัก ลองเอานิ้วแหย่รูตูดดู นิ้งกับผมเคยเอาประตูหลังกันมาแล้วแต่ไม่บ่อยนัก เลยใช้นิ้วเบิกร่องก่อน นิ้งหันมามองแป๊ปนึง แต่ไม่ได้พูดอะไร เพราะเธอคงกำลังเพลินกับการเด้งรับ บั้นท้ายถูกกระแทกสนุกอยู่ ผมแทงร่องนิ้งไปเอานิ้วยัดรูก้นนิ้งไปสักพัก ผมเล่นทีเผลอเอาดิลโด้แทงมิดด้ามเลย นิ้งร้องครางลั่นเลยครับ เพราะเธอไม่รู้ตัว แต่ดูเธอสะใจอยู่ ท่าทางจะชอบด้วยซ้ำ ทั้งควยทั้งมือผมเลยปรนเปรอให้ความสุขสองรูของเมียเต็มที่เลยครับ นิ้งร้องใหญ่เลยว่า "ผัวขา แรง ๆ ค่ะ เมียเงี่ยน" ผมเลยถามว่า "โดนสองรูแบบนี้ เหมือนโดนสองควยมั๊ยจ๊ะที่รัก?" นิ้งตอบ "ค่ะ เหมือนค่ะ เสียวสุด ๆ เลย" ผมเลยบอกว่า "ที่รัก ลองจินตนาการสิจ๊ะ ว่าโดนสองควยช่วยกันเอาเมียอยู่" ปกติพูดไปแบบนี้โดนด่ากลับแน่ครับ แต่อารมณ์นิ้งเตลิดขนาดนี้ เธอจึงเลยตามเลย "ค่ะ เมียโดนสองควยเอาอยู่ มันส์ค่ะ" เพื่อให้สมจริงกว่านี้ ผมเลยเปลี่ยนท่า ให้นิ้งอยู่บนขึ้นให้ แต่ให้เธอหย่อนรูก้นลงมาอมควยผม และหันหลังให้ผม ผมกะจะบอก "รูหน้าว่างอยู่นะที่รัก" แต่นิ้งเธอรู้งานเลยครับ เอารูตูดโยกควยผมพลางใช้ดิลโด้แหย่รูหีไปด้วย นิ้งร้องอูยใหญ่ ผมงงเลยครับ ผมเลยถึงไหนถึงกัน แทงสวนขึ้นเต็มที่ พลางพูดเพิ่มอารมณ์ด้วย "อูย เมียจ๋า เจอตั้งสองควยยังโยกได้ขนาดนี้ เก่งจริง ๆ ชอบมั๊ย?" นิ้งไม่ตอบว่าชอบ พูดแค่ เสียวค่ะ ดีค่ะ ผมเลยเซ้าซี้ จนเธอบอก "ชอบค่ะ เมียชอบโดนสองรูค่ะ เมียเงี่ยน" แหม อารมณ์มันส์ขนาดนี้จะปฏิเสธลงได้ไง อิอิ จนผมใกล้เสร็จผมเร่งสปีดกระแทกรูตูดเธอ เธอเองก็เด้งรับเร็วตามและมือเธอที่เอาดิลโด้แหย่หีอยู่ก็เร่งตามกัน จนสุดท้ายผมทนไม่ไหว พุ่งแตกเต็มรูตูดเมีย จนเห็นน้ำย้อยออกมาอาบควยเลย นิ้งร้องอ้อน "ผัวแตกแล้ว ๆ" แถมยังว่าอีก "ผัวขา อีกควยยังเอารูหน้าเมียไม่เสร็จเลย ทำไงดีค๊ะ?" ฟังเสียงอ้อนแล้ว ผมงี้แทบแข็งขึ้นมาใหม่ทันที บอกไปว่า "ให้เย็ดเมีย จนเสร็จเลยสิจ๊ะ" นิ้งนี่รัวดิลโด้ใหญ่เลยครับ ร้องครางใหญ่ด้วย จนเธอเสร็จเกร็งตัว กรี๊ดออกมา แล้วก็ผ่อนร่างกายลง ผมเอาควยเอาจากตูดนิ้งจับอ้าขาสำรวจน้ำที่ออกจากรู มันงดงามมากเลยครับ ทั้งสองรูเธอชุ่มโชกและอ้าแสดงการผ่านความเสียวชัดเจนเลย ผมถามนิ้งว่า "วันนี้มันส์มั๊ยจ๊ะ" นิ้งบอก "มันส์สุด ๆ เลย" นี่แค่จินตนาการเรายังมีความสุขขนาดนี้ ยิ่งทำให้ผมคิดใตร่ตรองการเริ่มต้นสวิงกิ้งจริง ๆ ใหญ่เลย

จากนั้นการมีเซ็กส์ของเราก็เป็นไปในลักษณะนี้ตลอด คือผม นิ้ง และเจ้าดิลโด้ที่ผมให้นิ้งจินตนาการว่าเป็นชายเดี่ยวอีกคนของเรา บางครั้งผมเห็นนิ้งช่วยตัวเองอยู่ในลักษณะที่ เอาสองนิ้วแทงเข้ารูหีเธอและใช้เจ้าดิลโด้นี่แยงเข้ารูตูดเธอ ผมรีบถามเธอว่าจินตนาการว่าไง? ตอนแรกเธอไม่ตอบอาย ๆ ผมเค้นจนเธอบอกออกมาว่า เป็นผม กับผู้ชายในวีซีดีโป๊ในเรื่องแนว Gangbang ผมยิ้มเลย ดูเธอจะชินและรู้สึกปกติกับการจินตนาการถึงการถูกเอาสองรู มีอยู่ครั้งนึง ตอนที่ผมเอากันอยู่ ผมถามแหย่เธอเล่นว่า "เมียจ๋า อยากให้ใครมาเอาอีกรูนึงของเมียจ๊ะ" เมียผมตอบถูกใจมากครับ ครางเสียงออกมาว่า "ใครก็ได้ มาเอาเลย" ผมจึงคิดว่าน่าจะถึงเวลา จนสุดท้ายผมลองปริปากพูดกับเธอดู เพราะคิดว่าความชินตอนมีเซ็กส์น่าจะทำให้เธอพร้อมแล้ว ดูนิ้งนิ่งกว่าที่คิดครับ ทำหน้าเรียบ ๆ พูดแค่ว่า "จริงเหรอ ไม่รักเมียแล้วเหรอคะ" ผมเลยอธิบายกับเธอ ถึงเรื่องการแยกเซ็กส์ออกจากความรัก และพูดว่ามันเป็นการเพิ่มรสชาติให้ชีวิตมีความสุข เธอก็เข้าใจดี แต่ดูกล้า ๆ กลัว ๆ ห่วงโรค ห่วงคนรู้จัก ผมบอกรับประกันจะตรวจเน้นเรื่องนี้ เธอก็นิ่ง ๆ ทำหน้าคิด เหมือนจะไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธ จริง ๆ ผมคิดว่าเธอน่ะรับได้อยู่แล้ว เพราะที่สร้างจินตนาการกันมาน่าจะทำให้เธอปรับตัวได้ เพียงแต่ลังเลเพราะไม่เคยลองของจริง คิดว่าถึงสถานการณ์จริงเธอน่าจะโอเค แต่พูดก็พูดเถอะ เป็นผมเองเสียอีก ที่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มของจริงดีเหรอ เพราะนิ้งยังดูสวย สาว ไปเที่ยวกันทีไรผู้ชายมองกันเป็นแถว นมก็ยังตึง ช่วงล่างไม่สึกหรอ แถมยังเป็นสาวเซ็กส์จัด ที่เยี่ยมมาก ๆ อีก ผมเลยชักลังเล ด้วยความเห็นแก่ตัวเล็ก ๆ ผมลองถามนิ้งว่าจะเริ่มยังไงดี เป็นหญิงเดี่ยวหรือชายเดี่ยวดี? เธอรีบบอกมาทันที ชายเดี่ยว ไม่เอาหญิงเดี๋ยว กลัวทำใจไม่ได้ที่จะเห็นผมปรนเปรอความสุขให้คนอื่น ผมก็เลยหยวน ๆ ตามไปก่อนเพราะคิดว่าครั้งแรก ผมจึงสารภาพกับ เธอว่าเคยไปลองแบบทรีซั่มกับน้อง ๆ ที่สนามหลวงมา บอกไปว่าไม่ได้นอกใจ แต่อยากลองเรียนรู้ประสบการณ์ดูก่อน เธอขมวดคิ้วเคืองนิดนึง ฟังแล้วไม่ว่าอะไร ทำหน้างง ๆ นิด พูดแค่ว่า "เหรอคะ? เมื่อไหร่ แล้วป้องกันหรือเปล่า?" ที่นิ้งไม่ว่าอะไรมาก เพราะเธอเคยรู้ว่าผมไปเที่ยวอ่างกับเพื่อนมาแล้ว เธอเข้าใจว่าเฮฮากัน ตามประสาผู้ชาย และเธอก็รู้ว่าผมรักเธอมากและไม่เคยนอกใจ ( ทั้งที่จริง ๆ แล้วผมมีกิ๊กอวบอั๋นคงนึง และปัจจุบันนี้เธอมาสวิงกับเราด้วย แต่ขอเล่าให้ฟังวันหลังนะครับ ) ประกอบกับหลัง ๆ เรามีมุมมองเกี๋ยวกับเซ็กส์ค่อนข้างกว้างขึ้น เรื่องแค่นี้เธอจึงไม่โมโห คุยกันไปมา ดูเธอตอนนี้ท่าทางจะรับได้ มากกว่า 90% ผมจึงค่อนข้างมั่นใจและเริ่มติดต่อชายเดี่ยว
 
admin Admin 
13 Sep 2010 - 22:27
 
Add? Reply Mail to siampower5@yahoo.com Delete   ตอบในหัวข้อ : เรื่องเสียว จับแฟนสุดรักลองสวิง # 1หัวข้อรวม