บอร์ดบันเทิง ดารา นักร้อง ข่าวดารา : Siampower.net

 

 

แกลลอรี่สาวๆ คลิปวีดีโอ Pretty สาว โลโก้ริงโทน wallpaper มือถือ เปลี่ยน Theme มือถือ ดูดวง
เว็บบอร์ด คุยเรื่องเพลง บอร์ดโพสรูป
FreeStyle Board   Love&SEX บริการหาเพื่อน เกมส์ สนุกๆ

                                                  ปิด


PHPinfoBoard v.3
   Siampower.net วาไรตี้ เวปไซค์ทีดีทีสุดของไทย 
 
ภาพดารา หลุดหวอๆๆ เห็น กางเกงใน เลย


ปกติ จะเคยได้ยินแต่คำว่าอ้ำอึ้ง แต่มาคราวนี้ต้องขอสลับคำซะหน่อยเป็นอึ้งอั้ม หรือจะเอาให้ชัดๆ ก็คืออึ้งน้องอั้ม! เมื่อเธอไปร่วมงานฉลองครบรอบ 11 ปีของร้าน Snop ย่านรัชดาฯ งานนี้สาวอั้มดูท่าจะสาละวนอยู่กับการถ่ายรูปจนลืมระวังอะไรบางอย่าง...ภาพ เลยออกมาอย่างที่เห็น แต่อย่างว่าคนสวยทำอะไรไม่น่าเกลียดอยุ่แล้ว จริงไหมค่ะ


หลัง จากเจอ."อั้ม พัชราภา" โชว์ลิงดำไปแล้ว ยังไม่หนำใจ นิมาเจอดาราสวยอีกคน "ปู-ไปรยา"โชว์หวอลิงดำโผล่สุดสยิว อวดภาพให้ตากล้องได้จับภาพกันยกใหญ่ เห่อ อันนี้ก็ไม่รู้จะอธิบายว่าไร พวกดาราทำไมชอบโชว์หวอ ที่สำคัญทำไมชอบใส่ลิงดำ 555

หวอเจี๊ยบ-พิจิตรา


หวอ ลีเดีย

        นิตยสาร แพรว จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ณ ลาน อีเดน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ โดยมีแขกผู้มีเกียรติและเหล่าดาราในวงการบันเทิงตบเท้ามาร่วมแสดงความยินดี อย่างคับคั่ง


        โดยภายในงานครั้งนี้ นักร้องสาวเจ้าของฉายา เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี “ลีเดีย” ศรัณญ์รัชต์ วิสุทธิธาดา ได้มาร่วมโชว์เพลงบนเวทีด้วย ซึ่งลีเดียก็ไม่สร้างความผิดหวังให้บรรดาช่างภาพ เพราะช่วงที่เธอกำลังร้องเพลงสร้างความสนุกสนานให้กับบรรดาแฟนเพลงที่อยู่ ข้างล่างนั้น สาวลีเดียก็เต้นและโชว์สเต็ปอย่างเต็มที่ จนทำให้น้องลิงโผล่ออกมาทักทาย เรียกว่างานนี้เห็นคุ้มเลยทีเดียว...555

        หวอแม่ม่าย มาช่า วัฒนพานิช

เพิ่งจะสยบข่าวเลิกรากันไปได้ไม่นาน ล่าสุดก็โดนเม้าท์สนั่นเน็ต ว่านักร้องม่ายสาวพราวเสน่ห์อย่าง มาช่า วัฒนพานิช ตีตัวออกห่างหวานใจ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ หันไปซบอกหนุ่มตี๋สเปกเดิม หวานชื่น งานนี้เมื่อเจอหน้า มาช่า ในงาน ฉลอง “5 แพร่ง แรงเกิน 100 ล้าน” งานนี้ เจ๊ช่าได้เผยถึงข่าวดังกล่าวว่า ไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอนสนับสนุนโดย สยามบันเทิง

 
admin Admin 
13 Nov 2010 - 10:47
 
Add? Reply Mail to siampower5@yahoo.com Delete   ตอบในหัวข้อ : ภาพดารา หลุดหวอๆๆ เห็น กางเกงใน เลยหัวข้อรวม